6 ครีมทาขาหนีบเด็ด ๆ เพิ่มความมั่นใจให้กับสาว ๆ


6 ครีมทาขาหนีบเด็ด ๆ เพิ่มความมั่นใจให้กับสาว ๆ

ปัญหาขาหนีบดำ ถือเป็นเรื่องที่ผู้หญิงหลายคนเป็นกังวลอย่างมาก เพราะถึงแม้จะอยู่ในที่ลับ แต่เวลาที่ต้องใส่กางเกงขาสั้นหรือชุดว่ายน้ำก็อาจทำให้หมดความมั่นใจได้เช่นกัน ดังนั้น จึงทำให้หลายคนที่มีปัญหา ต้องหาวิธีแก้ขาหนีบดำด้วยวิธีต่าง ๆ นานา ไม่ว่าจะเป็นการใช้สมุนไพร การสครับผิว หรือแม้แต่การใช้ครีมช่วยแก้ปัญหา ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีครีมทาขาหนีบดำออกมาเอาใจผู้หญิงกันมากมายหลายยี่ห้อ แต่ทั้งนี้จะมียี่ห้อไหนบ้างที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อ ดังนั้น เราจึงอยากแนะนำ 6 ครีมทาขาหนีบเด็ด ๆ เพิ่มความมั่นใจให้กับสาว ๆ แล้วจะมีครีมยี่ห้ออะไรบ้างนั้น ไปดูพร้อม ๆ กันเลย

ขาหนีบดำ เกิดจากอะไร

ขาหนีบดำเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ เช่น กรรมพันธุ์ ความอับชื้น การกินยาบางชนิด และการเสียดสี โดยขาหนีบทั้ง 2 ข้างอาจเสียดสีกับกางเกง ซึ่งเกิดขึ้นได้ในผู้ที่ออกกำลังกาย หรือมีน้ำหนักตัวมาก ซึ่งการเสียดสีเป็นเวลานานอาจทำให้ผิวหนังไหม้ เป็นรอยคล้ำ และอาจเกิดผื่นแดงขึ้น หากปล่อยไว้โดยไม่รักษา อาจมีอาการบวม เลือดออก และเป็นแผลถลอกได้ ตัวอย่างที่2 เกิดจากการตั้งครรภ์ โดยฮอร์โมนในร่างกายจะเกิดการเปลี่ยนแปลงระหว่างที่ตั้งครรภ์ จนทำให้เม็ดสีบริเวณต่าง ๆ ดำคล้ำขึ้นได้ เช่น หัวนม ริมฝีปาก และขาหนีบด้วย ซึ่งรอยคล้ำดังกล่าวอาจมีสีเข้มขึ้นได้หากผิวบริเวณนั้นสัมผัสกับแดด

6 ครีมทาขาหนีบเด็ด ๆ เพิ่มความมั่นใจให้กับสาว ๆ

Meladerm

1. Meladerm

ครีมลดรอยดำที่มีคุณสมบัติเด่นในการปรับโทนสีผิวที่สม่ำเสมอ ลดการเกิดจุดด่างดำ ซึ่งจุดเด่นของครีมตัวนี้คือ เป็นครีมที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ ใช้แล้วไม่ระคายเคือง สามารถใช้แก้ปัญหาได้ทั้งขาหนีบ ข้อศอก ตาตุ่ม ใต้วงแขน ข้อพับ รวมถึงรอยแผลเป็นต่าง ๆ หากใช้ร่วมกับการทำสครับผิวจะยิ่งได้ผลดีและทำให้ขาหนีบดำ ๆ ขาวเร็วขึ้นได้ แนะนำว่าควรใช้วันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น ราคาประมาณ 2,500 บาท

Vivee Skin Repair Cream

2. Vivee Skin Repair Cream

ครีมฟื้นฟูสภาพผิว ที่ผลิตจากส่วนผสมของธรรมชาติ 100% มีประสิทธิภาพในการจัดการปัญหาขาหนีบดำ โดยสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว นอกจากจะช่วยแก้ปัญหาเรื่องขาหนีบได้แล้ว ยังสามารถใช้ได้กับผู้หญิงที่มีปัญหาแขนขาแตกลาย ข้อศอกด้าน และผิวหนังไก่ได้ด้วย พร้อมช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น เพิ่มความยืดหยุ่น ทำให้ผิวที่เคยแห้งกร้านเหี่ยวย่นดูดีขึ้น เรียกว่าจัดการครบจบทุกปัญหากวนใจ ตัวนี้มีราคาอยู่ที่ประมาณ 590 บาท

Kuan Im Pearl Cream ครีมกวนอิม

3. Kuan Im Pearl Cream ครีมกวนอิม

ครีมที่สามารถใช้ได้กับทุกส่วนของร่างกาย ซึ่งความจริงแล้วครีมกวนอิมตัวนี้โด่งดังในเรื่องของครีมหน้าขาว แต่ทั้งนี้ผู้หญิงก็มักจะนิยมเอาไปใช้ทาแก้ขาหนีบดำด้วย เพราะมีคุณสมบัติช่วยปรับให้ผิวขาว กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งฟื้นฟูผิวคล้ำเสียให้สุขภาพดีขึ้น เรียกได้ว่าใช้ได้ผลจนต้องบอกต่อ ทำให้ผู้หญิงหลายคนต้องหันมาลองใช้ครีมตัวนี้กันเป็นแถวเลยล่ะค่ะ ที่สำคัญราคาเพียง 14 บาทเท่านั้น ถูกและดีเว่อร์

Nakiz Lively Butt Cream

4. Nakiz Lively Butt Cream

ครีมทาขาหนีบดำที่พัฒนามาจากครีมทาผิวหน้า เข้มข้น จึงเห็นผลไว โดยเนื้อครีมสามารถซึมลึกระดับรูขุมขน ตัวนี้เป็นเคล็ดลับของสาวที่มีบั้นท้ายหมองคล้ำและแห้งกร้าน ให้กลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไร้สิวหลาย ๆ คน แค่ทาวันละ 2 ครั้งหลังอาบน้ำ ครีมหลอดนี้จะช่วยปรับสภาพสีผิวคล้ำ ๆ ให้ดูกระจ่างใส เรียบเนียน รอยแตกลายแลดูจางลง แถมยังฟื้นบำรุงผิวพรรณอีกด้วย ตัวนี้เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่มีพาราเบน ใช้ได้ทั้งบั้นท้าย รักแร้ ขาหนีบ ราคาก็ถือว่าไม่แรง หลอดละ 490 บาท

Clear Dark Plus

5. Clear Dark Plus

ครีมทาขาหนีบดำ ทาบั้นท้ายดำ ที่ช่วยแก้ปัญหาขาหนีบดำ สำหรับผู้ที่มีปัญหาบั้นท้ายดำ บั้นท้ายแตกลาย สิวขึ้นที่บั้นท้าย ตัวนี้เป็นครีมสูตรนาโน ทำให้ครีมซึมสู่ผิวได้เร็ว เมื่อใช้บ่อย ๆ ขาหนีบที่ดำปี๋ก็จะค่อย ๆ สว่างขาวเนียนขึ้น ทั้งนี้นอกจากจะช่วยลดปัญหาขาหนีบดำแล้ว ยังสามารถใช้สำหรับลบรอยผิวแตกลายและรอยด้านดำบริเวณผิวในส่วนอื่น ๆ ได้อีกด้วย ราคา 390 บาท

Pasjel Mildy Smooth Axillary Cream

6. Pasjel Mildy Smooth Axillary Cream

ใครชอบครีมออแกนิค ตัวนี้ตอบโจทย์มาก นอกจากจะโดดเด่นด้วยสารสกัดจากเมล็ดองุ่นผสานคอลลาเจนที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใสขึ้นแล้ว ยังสามารถดูแลเรื่องใต้วงแขนดำ กลิ่นกาย มีตุ่มหนังไก่ ข้อพับ เข่า และตาตุ่มด้านได้ด้วย เนื้อครีมสีม่วงน่ารักน่าใช้ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้แล้วเพิ่มความมั่นใจมากยิ่งขึ้นแบบนี้ต้องจัดด่วน ราคา 199 บาท

เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับ 6 ครีมทาขาหนีบเด็ด ๆ เพิ่มความมั่นใจให้กับสาว ๆ ที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นไอเท็มที่ช่วยแก้ปัญหาขาหนีบดำให้ทุกคนได้ แล้วจะรอช้ากันอยู่ทำไม รีบมาคืนความขาวสว่างใสให้ขาหนีบกันดีกว่า เพียงเท่านี้คุณก็จะกลับมาใส่กางเกงขาสั้นและชุดว่ายน้ำได้อย่างมั่นใจอีกครั้งแล้วล่ะ

บทความแนะนำ หญ้าหวาน กินอย่างไรให้ปลอดภัยและได้สุขภาพที่ดี
รู้หรือไม่ ? เกมสล็อตมี แนะนำ 5 โปรโมชั่นเด็ด ๆ จาก slotxo